Menu
Tìm kiếm

Cần giúp đỡ?

Golf

Van Tri Golf Club

Chào mừng bạn đến với Câu lạc bộ Gôn Vân Trì.

Đây là một điểm đến hàng đầu giúp bạn thỏa mãn nhu cầu giải trí của bản thân và đem lại cuộc sống mới tràn đầy năng lượng, ngoài ra, nơi đây cũng được tái tạo để đón tiếp gia đình và bạn bè của bạn. Chúng tôi cam kết các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu với sân gôn tốt nhất được công nhận trên toàn quốc, Câu lạc bộ Gôn Vân Trì tự hào được phục vụ những người đam mê gôn như bạn và mang đến những cung bậc trải nghiệm mới.

Một trải nghiệm hoàn toàn mới chỉ có tại Câu lạc bộ Gôn Vân Trì.

Và chỉ dành riêng cho bạn.

MOON WALKER

Chúng tôi hiểu. Thời gian của bạn không hề ngừng lại khi hoàng hôn buông xuống, và trái tim bạn luôn đập mãi với khao khát không ngừng. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giới thiệu với bạn về trải nghiệm đánh gôn mới.

Hệ thống ánh sáng cường độ cao của chúng tôi được lắp đặt để kéo dài thời gian chơi tới đầu buổi đêm, sẽ giúp bạn quan sát các lỗ gôn một cách rõ ràng.

Đèn Lumen LED giúp bạn định vị bóng chính xác cho những cuộc thi đầy sống động, cạnh tranh và tập trung. 56 cột đèn được đặt trong hàng cây để giữ chúng tránh tầm mắt vào ban ngày, trong khi 53 cột đèn tự động rút lên ngay gần sân bổ sung được đặt ngay gần sân để hỗ trợ tầm nhìn của bạn một cách tốt hơn. Các cột đèn có thể được hạ xuống đến mức tối thiểu chưa đầy một mét để chúng khuất tầm nhìn vào ban ngày.

Chúng tôi luôn quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiế như vị trí và góc của hệ thống chiếu sáng để các chùm ánh sáng phản chiếu và hội tụ vào sân đạt hiệu quả tối đa cũng như không gây ảnh hưởng đến khung cảnh trên sân và khu biệt thự.

Chào mừng bạn đến với một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt chỉ có tại Câu lạc bộ Gôn Vân Trì.

Xem thêm

HOLE BY HOLE

Câu lạc bộ Gôn Vân Trì riêng tư và đẳng cấp cam kết giới hạn chỉ cho 400 thành viên.

Sân gôn trải dài trên diện tích 6,700 yard tính từ tee xanh và đặc biệt là hơn 7,200 yard tính từ tee dành cho người chơi gôn chuyên nghiệp “Tiger Tees”. Chúng tôi mang lại cho tất cả hội viên cơ hội được trải nghiệm một vòng chơi gôn cùng với gia đình, bạn vè và đối tác kinh doanh.

Front Back
Hố # 01 Par 04
Hố # 01 Par 04

Par 4 là một hố rất hấp dẫn để bắt đầu một ngày mới của bạn tại Câu lạc bộ Gôn Vân Trì, hố dogleg này cong nhẹ về bên phải. Một cú phát bóng hướng đến mép phía bên phải của bẫy cát nằm bên trái của fairway sẽ giúp bạn tránh được những cây cao ở bên phải của fairway. Green có độ dốc nhẹ đổ về phía trung tâm nên việc lựa chọn gậy cũng rất quan trọng.

Hố # 02 Par 04
Hố # 02 Par 04

Đây là một hố par 4 có khoảng cách ngắn. Hãy nhắm vào phía mép trái của bẫy cát bên phải. Mặc dù có một bẫy nước chạy dọc theo phía bên trái của fairway, cú đánh tiếp theo nhắm về hướng bên trái fairway sẽ giúp bạn tránh được bẫy cát nằm trước green. Với một cú phát bóng tốt, bạn sẽ có cơ hội ghi được cú birdie bằng một cây gậy sắt ngắn.

Hố # 03 Par 04
Hố # 03 Par 04

Khoảng cách và độ chính xác cao là hai yếu tố cần thiết trong par 4 này. Hãy nhắm vào phía bên phải của bẫy cát bên trái. Hướng đánh này giúp bạn tránh được hai bẫy cát bên phải phía trước green. Việc phán đoán khoảng cách cho cú đánh tiếp theo là rất quan trọng. Nếu đánh bóng quá ngắn, bóng sẽ lăn ngược trở lại phía fairway, còn nếu đánh bóng quá xa, bóng có thể lăn vào bẫy cát hay bẫy nước phía sau green. Nếu bạn thất bại trong việc đánh bóng lên green thì cú đánh trước green là cú đánh an toàn.

Hố # 04 Par 03
Hố # 04 Par 03

Đây là hố gôn đầy thử thách và cũng là hố par 3 có cảnh quan tuyệt đẹp tại Câu lạc bộ Gôn Vân Trì. Sauk hi đánh bóng qua bẫy nước, một bẫy cát sâu phía bên trái gần green đang chờ đợi bạn. Dù cho cờ được cắm ở vị trí nào thì green hố hôn này cũng là một thử thách đối với bạn. Lựa chọn an toàn là đánh bóng vào trung tâm green.

Hố # 05 Par 04
Hố # 05 Par 04

Hố gôn số 5 này có 4 bẫy cát nối tiếp nhau nằm bê phải của fairway. Hố par 4 này yêu cầu một cú phát bóng dài và chính xác. Green có độ dốc từ trái sang phải, nhưng phía bên phải của green sẽ tốt hơn. Số lượng lớn các bẫy cát có vẻ khó khan hơn, tuy nhiên nếu đánh bóng an toàn, bạn sẽ không phải thất vọng.

Hố # 06 Par 05
Hố # 06 Par 05

Với bãi đáp rộng rãi để phát bóng, hãy xoay người ở par 5 này. Nếu bạn đánh bóng từ tee và đưa bóng vào khu vực giữa hai bẫy cát, cú đánh tiếp theo bằng gậy gỗ sẽ khá dễ dàng. Bạn sẽ phải đối mặt với 3 bẫy cát ở lần đánh thứ ba. Green hố gôn thứ 6 có chiều rộng hẹp nên sẽ rất thuận lợi nếu bạn có một cú chip bóng gần cờ. Green cũng khá dốc và có hai bẫy cát phía trước và phía sau, nếu đánh bóng không tốt, bạn sẽ gặp khó khan khi đánh bóng lên green.

Hố # 07 Par 03
Hố # 07 Par 03

Một lỗ par 3 có địa hình dốc. Mặt green trải dọc từ trái sang phải, do đó người chơi có xu hướng nhắm đến phía trái nhưng cuối cùng lại rơi vào khu vực bẫy ở phía trái. Có một một khoảng trống đủ rộng giữa bên phải của mặt green và bẫy nước, vì vậy bạn có thể xem xét tận dụng khoảng trống này.

Hố # 08 Par 04
Hố # 08 Par 04

Một khung cảnh hồ bên cạnh tuyệt đẹp ở phía trái có thể dễ dàng làm bạn sao lãng, nhưng bạn nên tập trung để thực hiện cú đánh từ tee vượt qua bẫy nước trước mặt. Hãy ước lượng khoảng cách để vượt qua bẫy nước và xác định hướng tiếp cận. Xung quanh mặt green là các bẫy cát sâu ở phía trước, bẫy nước ở bên trái và một đường dốc dốc xuống ở bên phải. Hãy nhớ rằng mặc dù lỗ par 4 này có khoảng cách ngắn, nó vẫn là hố gôn khó nhất - index 1 tại Sân gôn Vân Trì.

Hố # 09 Par 05
Hố # 09 Par 05

Không có cách nào tốt hơn việc kết thúc nửa đầu với một lỗ par 5 mạnh mẽ, giờ đây, bạn sẽ có cơ hội giành được birdie. Mục tiêu đầu tiên là tránh bẫy cát fairway bên trái. Hãy nhắm đến bẫy cát bên phải trong cú đánh từ tee của bạn, và bạn sẽ đảm bảo một đường nhìn tốt đến cú đánh thứ ba. Hãy cẩn thận hơn để tránh bẫy cát thứ ba, vì độ sâu và khoảng cách gần với green ngăn cản việc thoát ra một cách dễ dàng. Phần trước mặt green khá dốc.

Hố # 10 Par 04
Hố # 10 Par 04

Đây là một hố par 4 không quá dài, điều bạn nên làm là phát bóng hướng sang trái của hố cát. Sân green khá là khó, vì vậy bạn nên dùng một cây gậy sắt ngắn ở cú đánh thứ hai và đánh bóng tiến càng sát về phía ờ càng tốt. Mặt green trước đổ từ trái qua phải còn phần green sau đổ từ phải qua trái.

Hố # 11 Par 05
Hố # 11 Par 05

Một hố par 5 uốn cong về phía bên phải, nếu khoảng cách là điểm mạnh của bạn, bạn có thể thử đánh 2 gậy tới green. Lưu ý rằng nhiều golf thủ có dày dặn kinh nghiệm đã thử tìm đường cắt ngắn về phía bên phải khi đánh từ tee, và kết quả là bóng bị vướng vào hàng cây rậm rạp.
Cần lưu ý với hố cát ở phía bên phải khi quyết định đánh từ giữa sân. Green khá rộng rãi, nhưng do địa hình khác nhau, nếu bạn cách xa lỗ thì việc đặt bóng có thể sẽ trở nên khó khăn hơn.

Hố # 12 Par 04
Hố # 12 Par 04

Đây là hố duy nhất không có bẫy cát ở sân gôn Vân Trì. Bạn có thể chọn một trong hai fairway tùy theo vị trí cờ. Fairway bên phải tuy ngắn hơn nhưng nhưng bẫy nước có thể gây nguy hiểm. Nếu cờ cắm lệch trái, bạn nên đánh bóng sang fairway trái dù nó dài hơn một chút. Một hàng cây dài rậm rạp chia cắt thành hai fairway, vì vậy bạn hãy cẩn thận để tránh đánh bóng lỗi vào trong đó.
Green tương đối hẹp, vậy nên bạn hãy căn khoảng cách chính xác nhất có thể.

Hố # 13 Par 03
Hố # 13 Par 03

Đây là một hố có bẫy cát sâu và rộng lệch về phía bên trái green. Hố par 3 rộng và dài nên tùy theo vị trí cắm cờ, việc chọn gậy của bạn sẽ thay đổi theo đó. Hãy lưu ý rằng nếu bạn đánh sang bên phải để tránh bẫy cát, bóng có thể sẽ rơi vào bẫy nước. Ngoài ra, cần cẩn thận vì phía nửa sau của green có độ dốc hướng thẳng xuống nước.

Hố # 14 Par 04
Hố # 14 Par 04

Một hố par 4 khó và dài, nó yêu cầu một cú đánh hướng sang fairway bên phải của bẫy cát. Phía sau đó là địa hình dốc thẳng xuống bẫy nước, vì vậy việc xác định chính xác khoảng cách một cách chính xác là rất quan trọng. Nếu bạn có thể tránh hai bẫy cát đặt phía trước green thì đảm bảo số điểm sẽ rất tốt.

Hố # 15 Par 04
Hố # 15 Par 04

Đây là một hố par 4 ngắn. Thay vì đánh một cú đánh dài thì một cú đánh bóng tới gần trước bẫy cát là một chiến thuật tốt. Thành bẫy cát cao của hố cát trên sân sẽ cản trở cả tầm nhìn và đường bay của cú đánh tiếp theo. Một lời khuyên dành cho bạn, lựa chọn một cú đánh ngắn hơn so với hố cát, sau đó sử dụng gậy sắt ngắn để đánh bóng về phía cờ.

Hố # 16 Par 03
Hố # 16 Par 03

Hố par 3 này đem lại những thách thức khác nhau tùy thuộc vào tee phát bóng của bạn. Green trải rộng và nông nếu nhìn từ tee tiger và tee xanh, tuy nhiên nó sẽ trở nên hẹp và sâu hơn một cách rõ rệt nếu nhìn từ phía tee trắng và tee đỏ.

Hố # 17 Par 05
Hố # 17 Par 05

Chiến thuật thay đổi tùy thuộc vào tee phát bóng của bạn cho hố par 5 này. Với một cú đánh thành công dài và thẳng về phía đồi trái, bạn có thể dễ dàng đánh cú tiếp theo vượt qua hai bẫy cát và bóng rơi ngay trước bẫy nước. Một con suối nhỏ chạy gần vị trí cú đánh thứ ba, và một fairway có chiều rộng 37 yard nằm khá gần khu bóng đến. Tuy nhiên, cố gắng tránh đừng để bóng lăn ra khỏi fairway hẹp này.

Hố # 18 Par 04
Hố # 18 Par 04

Một hố par 4 có khoảng cách trung bình sẽ là một cách hoàn hảo để kết thúc một ngày tươi đẹp của bạn. Người chơi tự tin về khoảng cách có thể chọn cú đánh trực tiếp về phía green. Một cách tiếp cận thận trọng hơn là cú đánh từ tee hướng về hướng hai bẫy cát và sử dụng gậy sắt ngắn cho cú đánh thứ hai. Sân green nghiêng từ phải sang trái và hướng thẳng xuống nước, vì vậy hãy hướng thẳng đến phía bên phải cờ.

PRICE & PROMOTION

2024 June Promotion and the tee-time

Xem thêm

FACILITIES

V SHOP

V shop trưng bày đa dạng các trang phục, đồ dùng, và bất cứ thứ gì giúp bạn hoàn thiện trận đấu.

Hàng may mặc nam nữ chất lượng hàng đầu, hợp thời trang: chúng tôi lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng và được săn đón nhiều nhằm bất ngờ đáp ứng mong đợi của bạn.

Hãy chiều chuộng bản thân mình. Nhưng đừng quên những người thân yêu của bạn.
Bởi vì chúng tôi còn giới thiệu nhiều mặt hàng thời trang nữa – ý tưởng cho những món quà tuyệt vời.

Xem thêm

LANG THE BAKERY

Serve the taste, culture & trend with sincerity It is a long established fact that a reader will be distracted by the readable content of a page when looking at its layout. The point of using Lorem Ipsum is that it has a more-or-less normal distribution of letters, as opposed to using 'Content here, content here', making it look like readable English. Many desktop publishing packages and web page editors now use Lorem Ipsum as their default model text, and a search for 'lorem ipsum' will uncover many web sites still in their infancy.

UPDATE LATEST NEWS

Stay up-to-date with the latest news at VAN TRI.

Xem thêm