Menu
Tìm kiếm

Cần giúp đỡ?

Indulge

Lang the Delicacy

Điểm đến thân thương nơi mà bạn dành thời gian quý báu cùng gia đình và bạn bè yêu quý của mình, nơi mà bạn có thể thưởng thức các món ăn vừa mang hương vị cổ điển lại vừa đậm chất hiện đại.

Hãy hòa mình vào bầu không khí thư giãn tuyệt vời tại nhà hàng “làng” của chúng tôi.

Câu chuyện “làng”

Tôn vinh ẩm thực truyền thống Việt Nam
Tại Việt Nam, “làng” là một tổ chức xã hội có vai trò quan trọng trong đời sống của người Việt, và có thể nói rằng linh hồn của người Việt sống trong những ngôi làng.

Văn hóa ẩm thực của người Việt bắt nguồn từ những ngôi làng Việt dọc ba miền Bắc – Trung – Nam. Nếu như những món ăn miền Bắc mang hương vị nhẹ nhàng thanh mát, thì hương vị cay và đậm đà lại là nét ấn tượng trong những món ăn nổi tiếng của miền Trung, và chắc hẳn không thực khách nào quên được vị chua ngọt tinh tế trong những món ăn của người miền Nam. Tuy rằng mỗi vùng miền đều có những sản vật độc đáo để làm nên những món ăn mang nét đặc trưng và hương vị riêng, nhưng mẫu số chung của nét văn hóa ẩm thực truyền thống Việt Nam là hương vị “làng”.

Tại nhà hàng “làng” của chúng tôi, các món ăn độc đáo của ba miền đất nước sẽ được biến tấu và thăng hoa để trở thành những sản phẩm không chỉ mang tính ẩm thực đơn thuần mà còn là nghệ thuật trong thưởng thức.

Tinh tế từ công đoạn lựa chọn nguyên liệu và các loại gia vị chế biến, qua bàn tay tài ba của bếp trưởng và các cộng sự, quý vị sẽ được trải nghiệm những món ăn có sự kết hợp hài hòa giữa hương vị truyền thống và hiện đại, mang nét đặc trưng độc đáo của nhà hàng “làng” chúng tôi.

V TERRACE

Hãy thử thưởng thức thực đơn theo mùa của chúng tôi và chuẩn bị ngạc nhiên.

Thưởng thức. Trải nghiệm.
Và điều quan trọng nhất, mang lại trí tưởng tượng cho bạn.

Xem thêm

UPDATE LATEST NEWS

Stay up-to-date with the latest news at VAN TRI.

Xem thêm