Menu
Tìm kiếm

Cần giúp đỡ?

Villa Avenue

Living in Van Tri

Chỉ cách trung tâm Hà Nội 20 phút và cách sân bay quốc tế Nội Bài 10 phút lái xe, Biệt Thự Avenue Vân Trì có một vị trí thuận lợi khi vẫn gần với trung tâm thành phố, đồng thời mang những nét thanh bình và giản dị của vùng ngoại ô.

Với những dịch vụ và tiện nghi cao cấp chưa từng thấy ở Việt Nam, dự án Biệt Thự Avenue Vân Trì đi tiên phong trong việc tạo ra một phong cách sống mới vượt qua cả mong đợi của bạn.

Trong mỗi ngôi nhà, khi cây cối xung quanh đang nở rộ, không gian sống tưởng chừng như nhỏ lại. Biệt Thự Avuenue Vân Trì là nơi thiên nhiên và môi trường sống của con người cùng tồn tại, đan xen hòa quyện với nhau mà không có bất kỳ một ranh giới nào. Đây là nơi bạn có thể tự do hít thở cùng với thiên nhiên trong không gian thỏai mái tại chính ngôi nhà của mình.

Dự Án Biệt Thự Avenue Vân Trì là dự án nhà ở hiện đại, đi tiên phong trong văn hoá sống mới kết hợp với cảnh quan tươi đẹp cúa Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp một địa điểm sang trọng để mang đến sự thư thái và năng lượng tuyệt vời chỉ dành riêng cho môt số ít khách hàng được chọn lọc đặc biệt.

VILLA AVENUE VANTRI

Biệt Thự Avenue Vân Trì nằm trong một khuôn viên nơi những dòng suối trong veo chảy qua, cảnh quan nơi đây xanh mượt như một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ tay của một nghệ nhân viết thư pháp. Mỗi căn biệt thự như hòa quyện vào với địa hình tự nhiên mà vẫn giữ được sự riêng tư để hòa vào với không gian sống xung quanh.
Từ con đường chính, rồi đến những con đường dẫn lối vào từng biệt thự sẽ được bao phủ bởi cây xanh, kết hợp cùng với tiểu cảnh thiên nhiên và những bức tường đá, tất cả đã tạo nên cảnh quan tuyệt mỹ từ mọi góc nhìn.

Sự xuất hiện vô cùng sang trọng
Với bức tranh không gian dệt lên từ những nguyên vật liệu tự nhiên tốt nhất, dự án Biệt Thự Avenue Vân Trì được thiết kế để làm nổi bật chiều sâu và dòng chảy của thời gian. Khoảng thời gian mà bạn có tại Biệt Thự Avenue Vân Trì sẽ trở thành những trải nghiệm sâu sắc nhất và sẽ không phai mờ theo thời gian. Nói một cách đơn giản hơn, giá trị của Biệt Thự Avenue Vân Trì sẽ vượt qua thời gian và mọi rào cản.

Cuộc sống sang trọng giữa lòng thiên nhiên
Việc bạn sở hữu một căn nhà có cửa sổ lớn hay nhỏ, hoặc thậm chí không có, tất cả đều chỉ là những cấp độ trải nghiệm sống khác nhau. Chúng tôi hiểu rằng một môi trường sống hàng đầu không chỉ dừng lại ở việc có một ngôi nhà to và cao nhất. Niềm vui thật sự trong cuộc sống bắt nguồn từ cách bạn tương tác với môi trường xung quanh cũng như thời gian bạn sống trong ngôi nhà qua năm tháng. Theo đó, chúng tôi tin rằng sự sang trọng thực sự đến từ sự giản dị của thời gian và nó tốt hơn bất kỳ sự trang trí nào. Đây chính là tinh hoa của cuộc sống mà Biệt Thự Avenue Vân Trì dành riêng cho bạn.

SWEAT

Đây là thời điểm để rèn luyện, chiến đấu, và chinh phục chính bạn.
Dù cuộc chinh phục của bạn là gì thì chúng tôi cũng có những thử thách cho bạn.
Ngay tại đây, bên trong nhà câu lạc bộ, chúng tôi có trang bị dụng cụ thể dục thể thao mới hiện đại nhất giúp bạn sung sức và tràn đầy sih lực.

Đừng để những ngày nắng nóng nhất Hà Nội khiến bạn nản lòng.
Hệ thông gió và điều hòa không khí của chúng tôi duy trì nhiệt độ và không khí một cách tối ưu những giờ luyện tập thể chất khó khăn nhất để bạn không bị mất tập trung.
Hãy đến và khẳng định bản thân mình. Và khám phá vẻ đẹp nội tâm, sức mạnh, năng lượng của bạn tại trung tâm thể dục thẩm mỹ hấp dẫn giúp xua tan mọi căng thẳng.

UPDATE LATEST NEWS

Stay up-to-date with the latest news at VAN TRI.

Xem thêm